แพ็คเกจทัวร์

Package เส้นทางสู่ความรวย Guangzhou Wholesale Market กวางเจา : ตลาดค้าส่งสำหรับนักธุรกิจมือใหม่ 3 วัน / 2 คืน

Package เส้นทางสู่ความรวย Guangzhou Wholesale Market กวางเจา : ตลาดค้าส่งสำหรับนักธุรกิจมือใหม่ 3 วัน / 2 คืน


Package เส้นทางสู่ความรวย

กวางเจาพารวย ตลาดค้าส่งสำหรับนักธุรกิจมือใหม่ 3 วัน / 2 คืน

 

 

Guangzhou Wholesale Marketกวางเจา : ตลาดค้าส่งสำหรับนักธุรกิจมือใหม่ 3 วัน ​/ 2 คืน

 

DOWNLOAD PROGRAM : http://bit.ly/2K2OiBg

DOWNLOAD BANNER : http://bit.ly/2RSuX8E

 

กำหนดการเดินทาง : 1 พฤศจิกายน – 28 ธันวาคม 2561    (เดินทางตั้งแต่ 2 ท่าน ขึ้นไป)

 

วันแรกของการเดินทาง           กรุงเทพฯ​ กวางเจา

12.00 น.     Check in ณ สนามบินสุวรรณภูมิ อาคารผู้โดยสารขาออก ชั้น 4 ประตู 10 เคาน์เตอร์ W

                       สายการบินเคนย่า แอร์เวย์ เจ้าหน้าที่ของบริษัทฯ คอยให้การต้อนรับและอำนวยความสะดวก

14.40 น.     ออกเดินทางสู่สนามบินกวางเจา โดยสายการบินเคนย่า แอร์เวย์ เที่ยวบินที่ KQ – 886

                       (บริการอาหารและเครื่องดื่มบนเครื่อง) (1)

18.35 น.      เดินทางถึงสนามบินเมืองกวางเจา หลังผ่านพิธีการตรวจคนเข้าเมืองและศุลกากรเรียบร้อยแล้ว

                       (เวลาท้องถิ่นที่กวางเจา เร็วกว่าประเทศไทย 1 ชั่วโมง)

                         กวางเจา..มณฑลกวางตุ้ง (Guangdong Province) มีเมืองเอกที่ใหญ่ที่สุดเป็นอันดับสามของประเทศจีนและยังเป็นศูนย์กลางที่มีความเจริญรุ่งเรืองด้านการค้า เมืองกว่างโจว ตั้งอยู่ที่ปากแม่น้ำจูเจียง และอยู่ใกล้กับฮ่องกง (Hong Kong) จึงทำให้กว่างโจวเป็นเมืองท่าที่สำคัญมาเป็นเวลานานหลายทศวรรษ เมื่อกล่าวถึงกวางตุ้ง (Canton) เมืองกว่างโจว (Guangzhou) ถือเป็นแหล่ง “อาหารจีน” ดั้งเดิม (เรียกว่า จีนกวางตุ้ง) บรรดานักชิมจะค้นพบร้านอาหาร  ต่อจำนวนประชากรมากกว่าเมืองอื่นๆ ในประเทศจีน

นำท่านเดินทางเข้าสู่โรงแรม LIDO HOTEL หรือระดับเทียบเท่า

วันที่สองของการเดินทาง        สำรวจตลาดค้าส่ง ​ณ กวางเจา  

เช้า                                         รับประทานอาหารเช้า ณ ห้องอาหารโรงแรมที่พัก (2)

09.30 น. – 18.30 น.         ไกด์นำสำรวจตลาดค้าส่ง ณ กวางเจา (ไม่รวมค่ารถและค่าอาหารกลางวัน, เย็น ตลอดการเดินทางในวันนี้)

 ตึกไป๋หม่า : เป็นตลาดค้าส่งเสื้อผ้ายอดฮิตของแม่ค้าชาวไทยที่ชอบไปช้อปปิ้งหาซื้อเสื้อผ้าราคาส่งมาขายตามแพลตทินั่ม, ประตูน้ำ ตึกนี้มีทั้งหมด 8 ชั้นด้วยกัน แต่ละชั้นหนาแน่นไปด้วยร้านค้าขายเสื้อผ้าสตรี ซึ่งจะมีเสื้อผ้าแบบใหม่ๆ เข้ามาทุกวัน เกรดสินค้าอยู่ในระดับกลางจึนถึงดีมาก ราคาไม่แพงจนเกินไป ทั้งเสื้อผ้าผู้หญิง, ผู้ชาย, ชุดลำลอง, ชุดราตรี มีแบบให้เลือกเยอะมาก

                     

ตึกเทียนหม่า : อยู่ติดกับตึกไป่หม่า สินค้าที่ขายจะคล้ายๆ กัน แต่ที่โดดเด่นกว่าคือมี ถนนคนเดินในซอยข้างๆ ให้เดินช้อปปิ้งสินค้าแฟชั่น พวกเสื้อผ้า, กระเป๋า, รองเท้า, เครื่องประดับและสินค้าจุกจิกมากมาย มีทั้งราคาปลีกและราคาส่ง ร้านค้ามีเรียงรายตลอดซอยทั้งซ้ายและขวา

 

ตึกจินเซียง : ศูนย์รวมสินค้าประเภทชุดชั้นใน, ชุดว่ายน้ำ, ชุดบิกินี่, ชุดรัดรูปร่างหลากหลายสไตล์ ตึกนี้มีด้วยกัน 5 ชั้น ชั้นแรกจะเน้นชุดชั้นใน, ชุดนอน, กางเกงบ๊อกเซอร์ของผู้ชาย, ชั้น 2-4 ขายบอดี้สูท, ชุดว่ายน้ำ และชั้น 5 เน้นขายชุดชั้นในแบรนด์ราคาสูงคุณภาพดี

 

ตึกคังเล่อ : ขึ้นชื่อว่าเป็นตลาดกลางการค้าผลิตภัณฑ์และเสื้อผ้ายีนส์ทุกชนิด ไม่ว่าจะเป็นกางเกงยีนส์, เสื้อยีนส์, กระโปรงยีนส์ ฯลฯ ร้านที่นี่ส่วนใหญ่เป็นโรงงานรับผลิตตามออเดอร์ โดยหน้าร้านจะมีแบบสำเร็จรูปให้เลือก

 

ย่านกุ้ยฮั่วกัง : ศูนย์กลางการค้าประเป๋าและเครื่องหนังที่ใหญ่ที่สุดในกวางเจา ประกอบด้วย Accessories ต่างๆ เกี่ยวกับกระเป๋าถือ, กระเป๋าสตางค์, รองเท้า, เข็มขัดและอื่นๆ เกรดสินค้าที่นี่มีหลากหลาย ตั้งแต่สินค้าทั่วไปที่ไม่ได้อิงแบรนด์จนถึงสินค้าที่เหมือนแบบ 99.99% แต่จะไม่มาวางหน้าร้าน ต้องสอบถามทางร้านเอง โดยสินค้าเกรดคุณภาพจะอยู่ที่ตึก World Leather Trading Centre และ Zhong Ou Leather Goods ส่วนสินค้าระดับกลางและทั่วไปจะอยู่ฝั่งตรงข้ามกับตึก World Leather Trading Centre ซึ่งจะมีทั้งที่วางขายตามแผงและอยู่ตามตึกต่างๆ เยอะมาก

 

จ้านซีลู่ : แหล่งรวมตลาดค้าส่ง 3 ประเภทหลักๆ ได้แก่ ตลาดเสื้อผ้าแฟชั่น, ตลาดนาฬิกาและตลาดรองเท้า

*ตึกฮุ่ยเหม่ย : ตลาดเสื้อผ้า หรือที่คนไทยรู้จักในชื่อ ตึกเกาหลี เสื้อผ้าที่ขายที่ตึกนี้เน้นสไตล์เกาหลี ไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้าแฟชั่น, ชุดสูท,​ ชุดราตรี สินค้าที่นี่ขายทั้งราคาปลีกและส่ง เกรดค่อนข้างดีราคาแพงกว่าตลาดอื่นๆ

*ตลาดค้าส่งนาฬิกาแบรนด์เนม : ประกอบด้วยตึก Southern Watch Trade Centre, Dong Fang Watchmakers, Zhan Xi Watch and Clock Town และตึกอื่นๆ อีกหลายตึก สินค้าแต่ละตึกก็จะมีคล้ายๆ กัน หากต้องการหาแบร  นด์หรือรุ่นที่มีสินค้าจำกัด อาจจะต้องเดินสำรวจสินค้าและราคากันในหลายๆ ตึก ซึ่งกลุ่มลูกค้าที่เดินทางไปที่นี่จะต้องเป็นคนที่อยู่ในวงการนาฬิกาและดูสินค้าเป็นไม่เช่นนั้นอาจจะถูกย้อมแมวได้

*ตึกปู้หยุนเทียนตี้ : ศูนย์กลางการค้าส่งประเภทรองเท้า เน้นเกรดเอ คุณภาพสูงส่งออกต่างประเทศ ตึกนี้มีทั้งหมด 12 ชั้น มีร้านค้ามากกว่า 1,500 ร้านค้า ยังมีบริการสั่งออเดอร์ออนไลน์ผ่านเว็บไซต์www.shoesworld.net  ซึ่งรวบรวมรายชื่อร้านค้าที่อยู่ภายในทั้งหมด และสามารถเข้าถึงข้อมูลของแต่ละร้านเพื่อติดต่อซื้อชายได้โดยตรง

 

 ตึกหงหยุ่น : ศูนย์รวมวัสดุหนังม้วน ไม่ว่าจะเป็นหนังแพะ, หนังแกะ, หนังวัวและหนังเทียม มีหลากหลายสีสันให้เลือกซื้อหา เหมาะสำหรับนำไปทำข้าวของเครื่องใช้ เช่น ตัดเย็บรองเท้า, กระเป๋าและเครื่องใช้อื่นๆ สามารถขอแบ่งซื้อเป็นเมตรหรือซื้อหลายๆ ม้วนได้

ย่านสือซันหัง : รวบรวมตลาดค้าส่งเสื้อผ้าแฟชั่นหลากหลายตึกด้วยกันที่ย่านนี้*New China Masion : หรือ ตึกสิบสามห้าง แต่ละชั้นอัดแน่นไปด้วยร้านเสื้อผ้าราคาส่ง รวมถึงคนที่เดินซื้อของพราะคนทั่วทุกสารทิศของจีนนิยมมาซื้อหาเสื้อผ้าที่นี่ไปขายตามภูมิภาคต่างๆ สินค้าที่นี่มีหลายเกรดราคาตามคุณภาพสินค้า ไม่ได้ถูกมากมาย (ย่านนี้เปิดตั้งแต่ตีสี่ ถึงช่วงสายๆ)

*ตึกหงเปี้ยนเทียน : Hongbiantian Costume Exchange Center ห้างค้าส่งสินค้าแฟชั่นขนาดใหญ่ ตึกเดินสะดวกและใหม่กว่าตึกสิบสามห้าง ภายในมี 7 ชั้น ชั้นที่ 1-6 เป็นเสื้อผ้าแฟชั่นทั่วไปทั้งชายและหญิง บางร้านเป็นเสื้อผ้าแบรนด์ของตัวเอง ไม่ใช่เสื้อผ้าโรงงานที่รับมาขาย นอกจากนี้ยังมีสินค้าเสื้อผ้า สำหรับสาวไซส์ใหญ่ให้เลือกอีกหลายร้าน

ย่านอี้เต๋อลู่ : ศูนย์กลางการค้าสินค้าหลากหลายประเภท อาทิ ของเด็กเล่น, ของตกแต่งบ้าน, ดอกไม้ปลอม, กิ๊ฟช็อป,​ สมุนไพร, อาหารแห้ง

*ตึกหว่านหลิง : Onelink International Plaza เปรียบเสมือนสำเพ็งเมืองไทย พบกับของกระจุกกระจิกน่ารักสวยงาม,​ เครื่องเขียน, กิ๊ฟช็อป, ของใช้ในบ้าน, ของที่ระลึก ร้านค้าส่วนใหญ่เป็นโรงงานมาเปิดหน้าร้านเอง เน้นขายส่งเป็นส่วนใหญ่ เป็นตึก 6 ชั้้น (ชั้นใต้ดิน ขายสินค้าประเภทตุ๊กตา, ของเล่นเด็ก / ชั้น1-3 ของกิ๊ฟช็อป, ของกระจุกกระจิกและสินค้าพรีเมี่ยม / ชั้น4-6 ของตกแต่งบ้าน, เฟอร์นิเจอร์, ดอกไม้ปลอมและของสะสมต่างๆ)

*ตึก Debao Trade Square : ขายสินค้าประเภทของตกแต่งบ้านและของตกแต่งตามเทศกาล ร้านส่วนใหญ่เป็นโรงงานมาขายสินค้าพร้อมส่ง

*ถนนอิี้เต๋อลู่ : สองข้างทางถนนที่ทอดยาว มีสินค้าหลากหลายประเภท ตั้งแต่ของเด็กเล่น, กิ๊ฟช็อปน่ารัก,อาหารแห้ง, สมุนไพรอบต่างๆ

*ตึกอี้เต๋อ อินเตอร์เนชั่นแนล : เป็นร้านค้าเน้นขายของเล่นเด็ก, ของเสริมพัฒนาการ, อุปกรณ์เครื่องเขียน จุกจิกน่ารักลายการ์ตูน

ย่านเป่ยจิงลู่ : ถนนคนเดิน สองข้างทางเป็นตึกแถวทันสมัยเปิดเป็นร้านค้าทั้งหมด ส่วนใหญ่เป็นสินค้าแบรนด์และสินค้าที่ขายเป็นสินค้าปลีก

 ตึกไท่คัง : ศูนย์รวมเครื่องประดับประเภทสร้อยคอ, กำไล, ที่คิดผม, นาฬิกา, ตุ้มหู,​ จี้คอ, แหวน, เครื่องประดับเงินและสแตนเลส, ขนตาปลอม, วิกผม, กระเป๋า, เครื่องสำอาง, เล็บปลอม เป็นต้น

ถนนเจียงหนาน : แหล่งรวบรวมร้านค้าประเภทชุดแต่งงาน, ชุดราตรี ทั้งสไตล์จีนหรือสากล

ตลาดซาเหอ : ตลาดค้าส่งเสื้อผ้าขนาดใหญ่ 1 ใน 3 ของกวางเจา อยู่นอกเมือง บริเวณโดยรอบมีตลาดค้าส่งหลากหลายตึก ขายส่งเสื้อผ้าหลากหลายประเภท อาทิ เสื้อผ้าแฟชั่นชายและหญิง, เสื้อผ้าเด็ก ราคาจะถูกกว่าตลาดอื่นๆ (เปิด 07.00 น. – 11.00 น.)

 ตลาดค้าส่งประดับยนต์ (Fuyi Building) : ศูนย์รวมสินค้าประดับยนต์ทั้งหมด อาทิ พรมสำหรับรถยนต์, น้ำยาเคลือบสีรถ, ไฟแต่งรถ, หลอดซีนอล, ชุดแต่งประดับยนต์, สปอยเลอร์, เบาะรถยนต์สำเร็จรูป, ที่หุ้มพวงมาลัย, เครื่องเสียงรถยนต์,​ เครื่องมือช่างติดรถยนต์, กล้องบันทึกภาพหน้า-ท้ายรถพร้อมจอภาพ เป็นต้น

 

นำท่านเดินทางเข้าสู่โรงแรม LIDO HOTEL หรือระดับเทียบเท่า

 

วันที่สามของการเดินทาง        สำรวจตลาดค้าส่ง ​ณ กวางเจา กวางเจา – กรุงเทพฯ

เช้า                   รับประทานอาหารเช้า ณ ห้องอาหารโรงแรมที่พัก (3)

09.00 น.        Check Out และฝากสัมภาระไว้ที่ล็อบบี้โรงแรมที่พัก

09.30 น. – 17.00 น.         ไกด์นำสำรวจตลาดค้าส่ง ณ กวางเจา (ไม่รวมค่ารถและค่าอาหารกลางวัน, เย็น ตลอดการเดินทางในวันนี้)

 18.00 น.        ได้เวลาอันสมควร นำท่านเดินทางสู่สนามบินกวางเจา

21.40 น.         ออกเดินทางสู่กรุงเทพฯ  โดยสายการบินเคนย่า แอร์เวย์ เที่ยวบินที่ KQ – 887  (บริการอาหารและเครื่องดื่มบนเครื่อง) (7)

23.35  น.     เดินทางถึงกรุงเทพฯ โดยสวัสดิ์ภาพ

 

อัตราค่าบริการ :

Free & Easy : Guangzhou Wholesale Market

3 วัน / 2 คืน

1 พฤศจิกายน – 28 ธันวาคม 2561

โรงแรมที่พัก ผู้ใหญ่ 1 – 2 ท่าน ผู้ใหญ่ 3 – 4 ท่าน พักเดี่ยว
ชำระเพิ่ม
LIDO Hotel (3 *) 21,900.- 17,900.- 2,500.-
CANTON Hotel (4 *) 22,500.- 18,500.- 3,000.-

 

ค่าบริการทัวร์ดังกล่าวรวม :

**ตั๋วเครื่องบิน (กรุงเทพฯ-กวางเจา-กรุงเทพฯ) และค่าภาษีสนามบิน

**โรงแรมที่พัก 2 คืน (1/2 Twin) พร้อมอาหารเช้า 2 มืื้อ

**ค่าพาหนะรับส่ง (สนามบิน-โรงแรม-สนามบิน)

**ไกด์ท้องถิ่นพูดไทย คอยดูแลตลอดการเดินทาง ณ กวางเจา

**ค่าธรรมเนียมวีซ่าจีน (ปกติ เข้า-ออก 1 ครั้ง) ใช้เวลาดำเนินการอย่างน้อย 5 วัน

**ค่าทิปไกด์ท้องถิ่น

 

ค่าบริการทัวร์ดังกล่าวไม่รวม :

**ค่าอาหารที่ไม่ได้ระบุในรายการ

**ค่ารถสำหรับสำรวจตลาดค้าส่ง วันที่สองและสามของการเดินทาง

**ค่าภาษีมูลค่าเพิ่ม 7% และภาษีหัก ณ ที่จ่าย 3 % และภาษีทุกชนิด

**ค่าใช้จ่ายส่วนตัว อาทิ ค่าอาหารและเครื่องดื่มสั่งพิเศษ, ค่ามินิบาร์ในห้องพัก, ค่าซักรีด เป็นต้น

 

 

ดูแพ็คเกจทัวร์อื่นๆ : https://www.greatoutdoor.co.th/travel-info/

ดูโปรแกรมทัวร์ฮ่องกง : https://www.greatoutdoor.co.th/hong-kong/ 

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ เบอร์ 094 445 6566, 089 163 6495 Email : Greatoutdoor2011@hotmail.com

 

GREAT OUTDOOR TRAVELใบอณุญาตเลขที่ 11/06574